งวดที่แล้วให้ถูกรางวัลที่1 เลขงูเขียวมีหงอน โผล่อีกศาลปู่ย่า

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับผลประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 30 ธันวาคม 65 ถือได้ว่าเป็นงวดสุดท้ายของปี ล่าสุดเราจึงรวบรวมข้อมูลเลขสวยๆมาฝาก สำหรับเลขงูเขียวมีหงอนคล้ายพญานาคเกาะที่ศีรษะพ่อปู่และแม่ย่า ที่คำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีหมายเลขที่อยู่บนศาลาของปู่ย่า คือ 929 โดยก่อนหน้านี้เมื่อได้เลขเวลาที่งูเขียวตกลงมาจากต้นไม้คือ 10.39 น. พากันไปลุ้นโชคงวดวันที่ 16 ธ.ค.65 รวยกันถ้วนหน้า เมื่อเลขรางวัลที่…

กรมอุตุฯ เตือน 24 ชม.ข้างหน้า เจอทั้งฝน อากาศหนาว

หน้าแรก ข่าว ข่าวโซเชียล กรมอุตุฯ เตือน 24 ชม… สำหรับสภาพอากาศวันนี้ 27 ธันวาคม 2565 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ลมฝ่ายตะวันตกในระดับบนเคลื่อนผ่านภาคเหนือ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า ส่วนภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนบน มีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากลมแรงและอากาศแห้งในระยะนี้ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทย…

ขอพรท้าวเวสสุวรรณปู่ให้เจ้ารวย

วันที่ 27 ธ.ค 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณวัดศรีสุพรรณ ต.แม่ใจ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยาได้มีบรรดาชาวบ้านหวังรวย และบรรดานักหาเลข นำดอกกุหลาบแดงธูปเทียนเข้ามาเซ่นไหว้ขอพรโชคลาภรับปีใหม่2566 รูปปั้นท้าวเวสสุวรรณ ตนใหญ่สูงกว่า 2 เมตร สีแดง โดยแขนซ้ายยื่นชี้นิ้วมือออกไปหากับผู้มาเซ่นไหว้ เหมือนบอกว่า ปู่ให้เจ้ารวย สำหรับรูปปั้น ท้าวเวสสุวรรณปู่ให้เจ้ารวย ทางพระครูสุวรรณสิริรักษ์ เจ้าอาวาส พร้อมด้วยศิษย์ยานุศิษย์ ได้…

ว่าแล้วเลขนี้ต้องมา เลขแม่น้ำหนึ่ง 30 ธันวาคม 65

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวัลประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2565 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็นำมาฝากกันอีกเช่นเคย ภาพจาก ภิรดา บุญนี้บารมีปู่ ภาพจาก ภิรดา บุญนี้บารมีปู่ ภาพจาก ภิรดา บุญนี้บารมีปู่ ภาพจาก ภิรดา บุญนี้บารมีปู่ ล่าสุดแม่น้ำหนึ่งได้ให้มาแล้วในงวดนี้ 30 ธันวาคม 65 ซึ่งในงวดนี้เลขมาแรงคือเลข 31…

เดือนสุดท้าย ที่จะใช้สิทธิบัตรคนจน ก่อนเริ่มมาใช้สิทธิบัตรประชาชนแทน

สำหรับผู้ที่ถือบัตรคนจนที่สงสัยว่าจะยังสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงเดือนไหน ล่าสุด เพจ ข่าวสาร สวัสดิการ ได้เผยความคืบหน้าระบุว่า บัตรสวัสดิการฯเดือนม.ค.66 ยังใช้ได้ตามปกติ และจะใช้เป็นเดือนสุดท้าย จากนั้นเดือน ก.พ.จะเริ่มมาใช้สิทธิบัตรประชาชนแทน ผู้ที่มีสถานะ การลงทะเบียนสมบูรณ์ ตรวจผลรอบสุดท้ายกลางเดือนม.ค.66 ผ่าน ยืนยันตัวตนที่ธนาคาร เริ่มใช้สิทธิบัตรประชาชน ผู้ที่มีสถานะ การลงทะเบียนสมบูรณ์ ตรวจผลรอบสุดท้ายกลางเดือนม.ค.66 ไม่ผ่าน ยื่นอุทรณ์ผ่านเว็บไซต์ เดือนมกราคมยังสามารถใช้สิทธิ์ได้ตามปกติ โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ…

ณวัฒน์ เผยลอตเตอรี่ออนไลน์ จัดฉากโชว์เงินล้าน ว่าจ้างถูกรางวัลที่ 1

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้หอบหลักฐาน พร้อมแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน โดยเผยว่า ตอนนี้ยกเลิกสัญญา การส่งตัวนางงามไปทำการโปรโมตแล้ว โดยหงษ์ทองขอเงินคืน 3 ล้าน ซึ่งตนไปตามคดีที่ สน.พระโขนง ยังไม่มีความคืบหน้า ตนเองถูกพาดพิง และถูกกล่าวหาค่อนข้างหนัก มีเน็ตไอดอล ดูถูกศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ พูดไม่เป็นความจริง ตนเองยอมไม่ได้ เป็นเกียรติยศของมิสแกรนด์ โดย…

รู้จัก อาหลี อัฐริญญา หวานใจ ตูมตาม ดีกรีนักแสดงดาวรุ่ง

มีโมเมนต์สวีตมาให้เห็นบ่อยๆตั้งแต่เปิดตัวคบกัน สำหรับ พระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา กับแฟนสาวหน้าหมวย อาหลี อัฐริญญา โดยเมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2565 ตูมตามก็ได้คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน อีกทั้งล่าสุดยังประกาศจดทะเบียนเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย ถือเป็นข่าวดีส่งท้ายปี ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักประวัติดารา อาหลี อัฐริญญา คนนี้กันดีกว่า ว่าเป็นใคร ทำไมถึงพิชิตใจพระเอกมาดเข้มไปได้ ภาพจาก ไอจี alee.auttharinya ภาพจาก ไอจี alee.auttharinya…

ชีวิตพลิกลูกแม่ค้า ข ายต้นหอมท้ายรถ กวาดร ายได้ 6,000,000 บ าทต่อเดือน

000, 000 บ าทต่อเดือน…!!!, กวาดร ายได้ 6, ชีวิตพลิกลูกแม่ค้า ข ายต้นหอมท้ายรถ จากชีวิตลูกแม่ค้าในตลาด สู่เจ้าของธุรกิจข ายต้นหอมท้ายรถ ร ายได้ 6,000,000 บ าทต่อเดือน เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นมาจาก คุณชลลดา ชมภูนุช อายุ 37 ปี หรือที่ใครๆ…

เจ้าบ่าว เจ้าสาวแต่งงาน คนแห่มาร่วมงานเพียบ แต่คนโฟกัสที่เจ้าบ่าว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากหลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อว่า @faduangdao ได้โพสต์เรื่องราวงานแต่งที่ต้องบอกเลยว่า คนแห่มรร่วมงานเพียบ แต่งานนี้กลับโฟกัสที่เจ้าบ่าว ต้องมีคนมาประคอง เนื่องจากดื่มเยอะ จนเจ้าบ่าวถึงกับคอพับเลยทีเดียว โดยได้โพสต์ระบึข้อความว่า เจ้าบ่าวคอพับแล้ว งานแต่งหลาน ต่อมาเจ้าของโพสต์ก็ได้มาอธิบายเพิ่มเติมว่า งานแต่งหลายชายที่ สปป.ลาว หลานชายและเจ้าสาวรักกันมากๆ และตั้งใจขยันทำมาหากิน จนได้แต่งงานกันในวันนี้ค่ะ การดื่มแบบนี้ของคนที่นั้นเป็นเรื่องปกติคะ ภาพจาก @faduangdao ภาพจาก @faduangdao ภาพจาก @faduangdao ภาพจาก…

กรมอุตุฯ เตือน 24 ชม.ข้างหน้า เจอทั้งฝน อากาศหนาว เตรียมรับมือ

สำหรับสภาพอากาศวันที่ 26 ธ.ค.2565 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ลมฝ่ายตะวันตกในระดับบนเคลื่อนผ่านภาคเหนือ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า ส่วนภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนบน มีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากลมแรงและอากาศแห้งในระยะนี้ไว้ด้วย ส่วนมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ทำให้ภาคใต้ตอนล่างยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า…